Những câu lời chúc tết bằng tiếng anh hay nhất năm 2013

Những câu lời chúc tết bằng tiếng anh hay nhất năm 2013

Năm cũ qua đi, năm mới đang dần tới, gửi những lời chúc tốt đẹp tới những người yêu thương là một hành động quen thuộc của người dân Việt. Mạn phép tập hợp Những lời chúc tết 2013 hay nhất bằng tiếng anh cho mọi người (Có kèm bản dich tieng anh sang tiếng Việt)

 

 

 Vào dịp Tết, ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn bè, người thân của mình. Hãy làm lời chúc của bạn có ý nghĩa và độc đáo hơn bằng lời chúc tiếng Anh cùng GLN nhé!

 

Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Everything starts anew with the new year coming. May your new year be filled with the happiest things and bringtest promise.

 

+ Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

 

Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

 

+ Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

Have a happy and profitable year.

 

Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…

Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

 

+ Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

 

+ Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

 

This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

 

+ Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.

 

Hearty felications on your completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sinse.

 

+ Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

 

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

 

Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

 Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

 

Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

-Fly high through the new year ( Hãy bay cao suốt năm mới )

-Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

-Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

 

Security, good health and prosperity.
An khang thịnh vượng .

Live up to 100 year.

– Sống lâu trăm tuổi.

A myriad things go according.

– Vạn sự như ý.

Plenty of health.

– Sức khỏe dồi dào.

Congratulations and be prosperous.

– Cung hỷ phát tài.

Money flow in like water.

– Tiền vô như nước.

 

+ Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

+ Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

+ Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.

+ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.
Happy birthday.

Ngoài ra để có thêm được kiến thức tiếng anh trong lúc rảnh rỗi những ngày tết .Xin giới thiệu thêm với các bạn .Luyện nói học anh văn như người bản ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có trong tay 2 bộ tự học anh văn tuyệt vời và các tài liệu chọn lọc sau:

http://dvdtuhoc.com

 

A myriad things go according.

Advertisements

Leave a comment

Filed under Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s